Thi công hệ thống hút dương nhà hàng HH Seoul BBQ tại Vinhome Ocean Park 3

Nhà hàng HH Seoul BBQ tại Vin Home Ocean Park3 đã hoàn thành đúng dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3 với các hạng mục: thiết kế, thi công hệ thống hút khói dương, thiết bị nhà hàng… Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh nổi bật xuyên suốt quá trình đội ngũ BBQ Home Việt Nam làm việc suốt thời gian qua nhé!

1. Lên kế hoạch và bảng vẽ:

Đội ngũ thiết kế đã tiến hành khảo sát kỹ lưỡng để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và định hình ý tưởng thiết kế. Chúng tôi đã tạo ra một không gian hiện đại, hòa quyện giữa vẻ đẹp truyền thống và sự tiện nghi. Không gian rộng rãi, ánh sáng tự nhiên và không gian xanh mát đã tạo nên môi trường ấm cúng cho thực khách.

2. Thiết kế hệ thống hút khói dương:

  
Chúng tôi đã thiết kế hệ thống hút dương khói phù hợp với không gian và yêu cầu của nhà hàng.
Bao gồm việc lựa chọn chụp hút khói, ống dẫn khóiquạt hút.

3. Lắp đặt hệ thống:

Chúng tôi đã lắp đặt chụp hút khói ngay trên vị trí bếp để đảm bảo khả năng hút khói và mùi đồ ăn phát sinh trong quá trình chế biến.
Ống dẫn khói được làm từ inox hoặc hợp kim để tăng tính chịu nhiệt và độ bền cao.

4. Gian Bếp

Vận chuyển thiết bị gian bếp lên nhà hàng bao gồm: bếp âu, bếp á, bếp hầm, bàn inox, hệ thống chậu rửa bát sóng âm, giá, kệ inox…

4. Kiểm tra và vận hành:

Trước khi bàn giao, chúng tôi đã kiểm tra độ hút của hệ thống hút dương, chất lượng không khí, các thiết bị gian bếp sử dụng có gặp vấn đề khi mới đầu vận hành hay không.
Sau khi hoàn tất, chúng tôi hướng dẫn nhà hàng cách sử dụng hệ thống một cách hiệu quả.

5. Bảo trì và bảo hành:

Chúng tôi cam kết bảo trì dài hạn và hỗ trợ bảo hành cho hệ thống hút khói dương của nhà hàng.

Nhà hàng HH Seoul BBQ tọa lạc ngay con phố sầm uất tại Vinhome Ocean Park 3 hiện đã sẵn sàng phục vụ khách hàng với không gian thoáng đãng, dịch vụ hoàn hảo đi kèm chất lượng món ăn. BBQ Home Việt Nam – Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công hệ thống hút khói uy tín, chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công mở nhà hàng.