Giám sát, thi công nhà hàng buffet từ A-Z tại Vinh – Nghệ An

Tháng 4 này BBQ Home Việt Nam đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi đã có dịp vào thăm quan công trình tại Vinh – Nghệ An để có thể đưa ra cái nhìn toàn cảnh về quá trình làm việc và thi công của đội kỹ thuật. Bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nếu đang muốn mở nhà hàng nhé.

1. Khảo sát

Đội thiết kế, kỹ thuật đã đến khu vực dự kiến mở nhà hàng để khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án thiết kế hệ thống hút khói.

2. Thiết kế

Đội thiết kế đã đưa ra các phương án phối hợp cùng với chủ đầu tư để đưa ra bản thiết kế tối ưu, hợp lý. Thiết kế ngoại cảnh, thiết kế nội thất từ bản vẽ 2D và 3D đưa ra cái nhìn toàn cảnh của nhà hàng khi hoàn thiện.

3. Thi công

Sau khi duyệt bản thiết kế đội ngũ kỹ thuật viên đã có mặt tại Vinh cùng khối lượng vật tư lớn để tiến hành bắt đầu thi công hệ thống hút: thiết bị quạt hút, ống hút, thiết bị ống inox

4. Lắp đặt 

Sau khi lắp đặt hệ thống hút thì vật tư trang thiết bị nhà hàng đã rời kho hàng vào khu vực nhà hàng để tiến hành lắp đặt: Thiết bị lạnh, thiết bị bếp âu, bếp á, chậu rửa, tủ sấy bát…

Hiện tại nhà hàng đang đạt tiến độ 70-80%. Với tình hình hiện tại BBQ Home Việt Nam đảm bảo sẽ hoàn thành đúng kế hoạch đề ra ban đầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công và trang thiết bị nhà hàng nhé.