Sử dụng Bếp Điện Từ An Toàn Tại Nhà Hàng Lẩu

Bếp từ là một công nghệ chế biến thực phẩm tiện lợi và an toàn, đặc biệt phù hợp cho nhà hàng lẩu. Trong bài viết này, BBQ Home Việt Nam sẽ chia sẻ về cách sử dụng bếp từ nhà hàng an toàn, cùng với những lưu ý quan trọng để tận dụng bếp hiệu quả và lâu bền.

1. Lựa chọn đồ dùng bếp phù hợp

  • Chọn nồi chảo phù hợp: Bếp từ nấu chín thức ăn dựa vào điện từ, nên nồi chảo phải làm từ sắt như gang và thép không rỉ. Những loại nồi bằng nhôm, đồng và thủy tinh không thể nấu với bếp từ. Hãy kiểm tra bằng nam châm hoặc tìm nhãn dán cho phép sử dụng bếp từ trên nồi chảo mà nhà hàng bạn đang sử dụng.

2. Bảo quản bếp từ đúng cách

  • Vệ sinh hàng ngày: Lau chùi bề mặt bếp từ sau mỗi lần nấu để giữ bếp sạch sẽ. Bề mặt bếp từ được làm từ ceramic, dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm, chất lau chùi bếp chuyên dụng.
  • Bảo vệ bề mặt bếp: Tránh để vật nặng lên bề mặt bếp để không làm trầy bề mặt, không sử dụng vật sắc nhọn ma sát vào mặt bếp. Bề mặt bếp phải còn nguyên vẹn, sạch sẽ để truyền tốt lượng nhiệt cần thiết khi nấu ăn.

3. An toàn khi sử dụng

  • Kiểm tra phụ kiện đi kèm: Đảm bảo ổ cắm, dây điện không bị hỏng. Tránh sử dụng bếp từ khi có tình trạng bể, vỡ mặt kính.
  • Không để vật dễ cháy gần bếp: Tránh để vật dễ cháy như khăn, giấy gần bếp từ để đảm bảo an toàn.

Đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng

Nếu bạn là chủ nhà hàng cần tìm số lượng lớn bếp từ cho quán lẩu, nướng thì BBQ Home Việt Nam chắc chắn sẽ là đơn vị tin cậy để bạn có những chiếc bếp chất lượng, giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho nhà hàng từ A-Z đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi mở nhà hàng, quán ăn.

Liên hệ BBQ Home Việt Nam để được tư vấn.