Các bước tiến hành thi công hệ thống hút khói quán nướng, lẩu

Hệ thống thông gió và hút khói trong nhà hàng đóng vai trò quan trọng để duy trì không gian làm việc thoáng mát, an toàn và thoải mái cho nhân viên và khách hàng. Vậy thông thường BBQ Home Việt Nam thi công hệ thống hút khói cho quán nướng, quán lẩu qua những bước nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Khảo sát và tư vấn:

Đầu tiên, sau khi nhận được thông tin nhu cầu của khách hàng, BBQ Home Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát không gian nhà hàng, đo đạc các thông số cần thiết và tư vấn cho khách hàng về các phương án tối ưu. Quyết định vị trí lắp đặt, loại hình thông gió và hút khói phù hợp với yêu cầu của nhà hàng.

Thiết kế và dự toán chi phí:

Dựa trên thông tin từ khảo sát, đơn vị thi công sẽ lập bản vẽ thiết kế chi tiết, bao gồm đường ống, vị trí lắp đặt quạt hút và các thiết bị liên quan. Đồng thời, đưa ra dự toán chi phí cho việc lắp đặt hệ thống.

Chốt phương án và sản xuất:

Sau khi khách hàng thống nhất với bản thiết kế, đơn vị thi công sẽ chốt phương án và tiến hành sản xuất các thiết bị, ống hút khói, quạt thông gió theo yêu cầu.

Thi công lắp đặt:

Vận chuyển vật tư đến địa điểm thi công nhà hàng và tiến hành.

Đơn vị thi công sẽ bố trí và lắp đặt các loại thiết bị hút khói, thông gió như đã thiết kế. Quá trình này bao gồm việc lắp đặt ống hút khói, quạt thông gió, cửa lấy gió và thải gió.

Vận hành và kiểm tra:

Sau khi hoàn thành lắp đặt, đơn vị thi công sẽ kiểm tra khả năng hút khói, độ ồn của quạt và hệ thống cấp khí tươi. Đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn.

Bàn giao dự án và hướng dẫn sử dụng:

Cuối cùng, đơn vị thi công sẽ bàn giao hệ thống cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng, bảo trì hệ thống thông gió hút khói.

Như vậy, việc thi công hệ thống thông gió hút khói nhà hàng chuyên nghiệp đòi hỏi sự chính xác, kỹ thuật và hiểu biết về công nghệ thông gió. Đáp ứng được những tiêu chí an toàn, không khí trong lành, chất lượng dịch vụ đảm bảo. Để nhận được tư vấn về hệ thống hút khói quán nướng liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.