Thưởng thức ẩm thực nướng tại Ninh Bình – Mai Gia Quán

Đến với Ninh Bình ngoài danh lam thắng cảnh thì chúng ta còn khám phá những món ăn trên mảnh đất cố đô. Mai Gia Quán – Quán nướng lẩu tọa lạc ngay mặt đường Đinh Điền, đối diện là quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế. Hãy cùng BBQ Home Việt Nam thưởng thức và cảm nhận không gian, ẩm thực tại nhà hàng này nhé.

Bước vào nhà hàng là một thiết kế quen thuộc mà các quán ăn bình dân đều sử dụng. Bàn ghế được chia làm 2 mô hình dành cho khách ăn lẩu và khách ăn nướng.

Không gian trong quán cực kỳ thoáng đãng mà không thấy hệ thống ống thả từ trần xuống bàn như những nhà hàng khác. Mình có hỏi quán thì họ đã sử dụng hệ thống hút âm. Bảo sao không gian vừa thoáng, lại vừa sạch sẽ.

Chị chủ quán rất nhiệt tình khi mình hỏi về các món ăn, cũng như cảnh đẹp ở đây. Đúng thật con người Ninh Bình vừa nhiệt tình vừa mến khách.

Menu quán khá đa dạng. Đồ gọi món đưa ra rất nhanh chóng. Thực phẩm tươi, đồ ướp cũng vừa miệng cùng sốt chấm chua, ngọt pha chút cay nồng của ớt. Ăn kèm là các loại rau và những món ăn vặt đặc sắc bắt trend của giới trẻ.

Do mình đến vào khoảng thời gian ngoài tết nên lượng khách cũng chưa đông lắm. Nhưng mình nghe chị chủ tâm sự những ngày cận tết lượng khách đến rất đông để tổ chức tất niên, tuy nhiên thì lượng khách đông, bếp hoạt động hết công suất thì không gian cũng không bị bí và khói

Thật vậy, để xây dựng một nhà hàng, quán ăn mà khiến cho khách hàng đến và muốn quay lại thì không chỉ ở đồ ăn ngon mà con không gian và thái độ, sự hiếu khách của người quản lý, nhân viên cửa hàng. Và đặc biệt hơn nữa chính là đơn vị đã đứng ra thi công khiến cho nhà hàng luôn ở không khí trong lành, sạch sẽ.

Liên hệ ngay BBQ Home Việt Nam để được khảo sát, tư vấn về công trình nhà hàng mà bạn đang có dự định nhé.