Thi công nhà hàng: Trọc Quán – BBQ, hotpot tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Những ngày đầu tiên của tháng 3 BBQ Home Việt Nam đã thi công hoàn thiện và bàn giao công trình hệ thống hút khói âm nhà hàng Trọc Quán – BBQ, hotpot tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của nhà hàng từ thủa sơ khai đến khi hoàn thiện và đi vào sử dụng cùng BBQ Home Việt Nam nhé.

1. Khảo sát

Ban đầu ngay sau khi chủ đầu tư liên hệ chúng tôi đã tiến hành lên tận nơi khảo sát mặt bằng và đưa ra ý tưởng, lên thiết kế và phương án phù hợp mặt bằng và tiêu chí, ngân sách của khách hàng.

2. Thi công

Chủ đầu tư đã chốt phương án làm hệ thống hút khói âm nhằm hướng tới loại bỏ hoàn toàn khói bụi, mùi trong nhà hàng.

Chúng tôi đã tiến hành đo vạch kẻ đường để kỹ thuật đào nền theo đúng như kỹ thuật đã trình bày trong bản thiết kế.

Đội ngũ kỹ thuật BBQ Home Việt Nam tiến hành chôn ống xuống nền đi âm với mục đích hệ thống đảm bảo được an toàn, không chiếm diện tích, không gian nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ, kỹ thuật.

Sau khi lắp đặt xong phần ống đi ngầm dưới nền thì hệ thống hút đã phần nào được hoàn thiện. Quạt hút, ống hút được dẫn thẳng lên mái sau nhà. Với quy mô nhà hàng rộng và trang bị nhiều bàn thì cần tới 4 quạt hút.

Sau khi hoàn thành xong hệ thống ống, nội thất, điện nước chúng tôi bắt đầu vận chuyển bàn ghế nhà hàng lên công trình để lắp đặt.

Lắp đặt bếp than hút âm cho nhà hàng

Khu vực phòng riêng được bố trí một khu vực riêng tư có thể tổ chức tiệc gia đình, tiệc công ty.

3. Bàn giao

Khu vực chính của nhà hàng có sức chứa lên tới hàng trăm người. Bố trí đường đi rất hợp lý, đảm bảo nhân viên và khách hàng đi lại thuận tiện.

Hình ảnh nhà hàng trong những ngày đầu mở bán

Đúng dịp 8/3 nên rất đông khách, bếp bàn hoạt động hết công suất tuy nhiên không khí trong nhà hàng vẫn vô cùng thoải mái, tưới mát trong lành.

Ngoài kinh doanh nướng nhà hàng còn phục vụ lẩu, chiếc bếp than hút âm rất tiện lợi, có nắp đậy nên sau khi sử dụng xong bếp than sẽ đậy nắp lại và đặt bếp từ hoặc bếp gas mini lên.

Đến với những công trình BBQ Home Việt Nam luôn mang đến chất lượng và dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo từng chi tiết kỹ thuật luôn đạt mức tối ưu hiệu quả nhất và đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho thực khách khi đến với các công trình mà chúng tôi đã thi công.

Liên hệ ngay BBQ Home Việt Nam để chúng tôi có thể biến những ý tưởng, ước mơ của các ông bà chủ tương lai trở thành sự thật.