Hoàn thiện nhà hàng Bò Tơ Hạ Long – Bãi Cháy

Với thành phố biển Hạ Long xinh đẹp BBQ Home Việt Nam đã có cơ hội đến hợp tác và làm việc cùng chủ đầu tư để thi công – chuyển đổi – cải tạo lại hệ thống nhà hàng Bò Tơ Hạ Long thành hệ thống hút khói âm bàn.

1. Khảo Sát

Ban đầu chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng dự án. Sau đó sẽ đưa ra những phương án thiết kế hệ thống hút âm và điều kiện thi công phù hợp với địa hình, điều kiện của chủ đầu tư.

2. Thi Công

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và sự giám sát chặt chẽ thì hệ thống hút khói âm đã dần hoàn thiện.
Các ống được đo đạc tỉ mỉ từ bộ phận chuyên trách về thiết kế và kết nối chặt chẽ với nhau đảm bảo rằng không xảy ra bất kỳ sai xót nào.
Sau khi thực hiện xong hệ thống hút mùi cho nhà hàng chúng tôi bắt đầu lắp đặt bàn ghế nhà hàng cho đúng với thiết kế đã được đưa ra trước đó. Khách hàng chọn màu kiểu dáng khá là đơn giản nhưng trang nhã.

3. Bàn Giao

Hoàn thiện công trình nhà hàng, chúng tôi tiến hành chạy thử hệ thống hút khói dương. Đảm bảo rằng với thiết kế hệ thống ống này sẽ không sảy ra bất cứ sai xót nào. Mùi và khói tạp chất trong quá trình nướng phải được hút hoàn toàn ra khỏi không gian nhà hàng.

Với các nhà hàng được BBQ Home Việt Nam thực hiện thiết kế và thi công sẽ luôn đảm bảo được tính chính xác, thẩm mỹ cùng độ tin cậy tuyệt đối.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng